Trung Tâm Gia Sư Tại Hoàn Kiếm

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt, nhận cung cấp gia sư giỏi tại Hoàn Kiếm, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy…Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, được đào tạo và bổ túc thường xuyên về phương pháp sư phạm bởi các giáo viên của trung tâm.

Hãy liên hệ: Th.Thích: 0936.128.126 – Cô Hương: 0966.552.847, để được tư vấn giáo dục, tìm được gia sư sư phạm tốt nhất cho con em mình.

Hồ Hoàn Kiếm

Đội ngũ gia sư của Tài Đức Việt tại quận Hoàn Kiếm là:

• Các thầy cô đang công tác trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, đã làm việc với trung tâm chúng tôi nhiều lần.
  • Giáo viên đang theo học cao học theo chỉ tiêu của tỉnh tại các trường đại học.
  • Gia sư là các em sinh viên đang cư trú và học tập ở Hoàn Kiếm.

Về chuyên môn:

• Gia sư Tài Đức Việt luôn tổ chức những buổi trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sư phạm giữa các thầy cô và các bạn sinh viên nhằm đào tạo đội ngũ gia sư sư phạm chất lượng cao không chỉ ở Hoàn Kiếm mà còn trên toàn Hà Nội.

Về phương pháp:

• Nắm vững phương pháp gia sư sư phạm: dạy từ dễ đến khó, từ cơ bản tới nâng cao, luôn luôn cập nhật nội dung và phương pháp giảng dạy mới nhất, tiến bộ nhất.

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt tại Hoàn Kiếm cam kết chất lượng, sự tiến bộ cả về nhân cách và tri thức cho các em học sinh. Niềm tin của gia đình và học sinh là động lực để chúng tôi làm việc.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Đóng góp ý kiến