Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Chất Lượng Cao Tại Hà Đông

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Đông, cùng với gia sư sư phạm Cầu Giấy cũng như các quận khác là những trung tâm trực thuộc sự quản lý của Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. Chuyên cung cấp đội ngũ gia sư  có trình độ sư phạm và đảm bảo về kiến thức chuyên môn.

Bưu Điện Hà Đông

Đội ngũ gia sư sư phạm Hà Đông là:

• Là những sinh viên của các trường ĐH SP Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH KHTN…đang sinh sống tại Hà Đông, được bồi dưỡng và rèn luyện bởi các giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiệm của trung tâm.
  • Các giáo viên cơ hữu của trung tâm, những giáo viên của các trường trong quận Hà Đông nhận giảng dạy hợp đồng với gia sư Hà Đông.
  • Các thầy cô đang theo học thạc sỹ tại trường sư phạm, quốc gia..

Phương pháp giảng dạy:

• Phương pháp sư phạm đổi mới, lấy học trò làm trung tâm, thầy cô gia sư đóng vai trò hướng dẫn, định hướng cho học sinh.

Gia sư sư phạm Hà Đông nhận:

• Dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.
  • Gia sư luyện chữ đẹp, luyện phát âm chuẩn cho học sinh mới vào lớp 1, học sinh tiểu học.
  • Gia sư  anh văn, trung văn, tiếng nhật…cho học sinh cũng như người đi làm.

Với phương châm: “Sự tiến bộ của học sinh và hài lòng của phụ huynh là động lực làm việc của chúng tôi“, gia sư sư phạm Hà Đông tận tâm, tận tình là việc bằng cái tâm, cái tầm của người thầy nâng cao tài năng của học sinh.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: (043).990.6260 Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Đóng góp ý kiến