Luyện Thi Đại Học Với Gia Sư Sư Phạm

Trung tâm gia sư sư phạm Tài Đức Việt chuyên luyện thi đại học, nhận dạy kèm gia sư tại nhà cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học.

Để làm một điều gì đó thật tốt, thì trước tiên chúng ta cần biết mục đích của bản thân. Ví như chuyện luyện thi đại học, tại sao phải vào đại học? Trả lời rõ ràng được câu hỏi này sẽ giúp các em có động lực hơn trong việc học tập và luyện thi. Thay mặt cho đội ngũ gia sư sư phạm của trung tâm, tôi xin được nêu ra một số lý do sau đây:

  • Mỗi chặng đường đều có một mục tiêu và cái đích để con người ta hướng tới, không ai đi một chặng đường mà không biết mình đi đâu cả. Chẳng hạn, khi học lớp 5 các em sẽ hướng đến lớp 6 tại một ngôi trường nào đó tốt hơn, lớp 9 cũng vậy. Lớp 12 chúng ta hướng đến đại học, nơi cánh cửa mới của cuộc đời chào đón các em. Nơi các em chứng minh mình đã đủ chín chắn để quyết định cuộc đời của bản thân.
  • “Học, học nữa, học mãi”, cũng là một lý do để cách em bước vào cánh cổng đại học.
  • Đại học — đối với mọi người — được xem là trình độ “tối thiểu” để mọi người có chỗ đứng trong xã hội. Xong Đại học, bạn mới có đủ trình độ ở một ngành nhất định, và thật sự tương lai của bạn mở ra, tỏa sáng từ đó. Chẳng trách tại sao, từ già đến trẻ, từ một bác sĩ cho đến một người nông dân, đều gật gù: “Đậu Đại học thì mới tiến xa được…”
  • ….

Và còn muôn vàn lý do nữa để giải thích tại sao chúng ta chọn cánh cửa đại học.

Để “Chắp cánh ước mơ” giảng đường của các em đội ngũ gia sư sư phạm chuyên luyện thi đại học nguyện đồng hành cùng các em trên đoạn đường ngắn nhưng quan trọng trong cuộc đời.

Hãy liên hệ 043 990 62 60 – 0936 128 126 để tìm được người đồng hành tốt nhất trên con đường chinh phục cánh cửa đại học của mình.

Chúc các em thành công !

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Đóng góp ý kiến