Gia Sư Sư Phạm Tài Năng Chất Lượng Cao

Trung tâm gia su su pham tài năng, với đội ngũ các bạn gia su của trường su pham đến từ các lớp chất lượng cao của ĐH Sư Phạm Hà Nội. Chúng tôi, chuyên gia sư cho mọi trình độ học sinh.

Mỗi khoa, mỗi chuyên ngành đều có những lớp chất lượng cao. Là nơi tập trung những sinh viên tài năng nhất của trường sư phạm. Họ là những sinh viên thủ khoa, điểm đầu vào cao và được đào tạo bởi một chương trình và các giảng viên tốt nhất trường sư phạm. Vì thế, đội ngũ gia su su pham của chúng tôi cam kết sự tiến bộ nhanh nhất cho các em học sinh.

Gia sư sư phạm tài năng

Gia su su pham tài năng nhận:

  • Gia sư tại nhà cho mọi trình độ học sinh.
  • Gia sư tiểu học: Luyện chữ đẹp, luyện phát âm chuẩn, dạy toán, tiếng việt, ngoại ngữ cho học sinh lứa tuổi tiểu học.
  • Gia sư sư phạm cấp II: Nhận dạy các môn toán, lý, hóa, văn, anh…cho học sinh cấp 2. Giúp các em quen dần với cường độ học tập ngày một căng thằng hơn.
  • Gia sư cấp III – Luyện thi đại học và Ôn thi tốt nghiệp. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi.
  • Nhận luyện thi chuyển cấp vào các trường chuyên trường điểm cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở với những sinh viên tài năng gia su su pham.

Chúng tôi, những sinh viên sư phạm, những thầy cô tương lai cam kết chất lượng giảng dạy. Sự tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh là niềm tin, là động lực làm việc của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hiện:

Gia sư sư phạm chất lượng cao

Hottline:0936.128.126

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Đóng góp ý kiến