Gia Sư Sư Phạm Địa Chất Lượng Cao

Chuyên cung cấp gia sư môn địa với trình độ chuyên môn cao và phương pháp sư phạm phù hợp. Với đội ngũ gia sư sư phạm địa chất lượng cao tại Hà Nội.

Liên hệ: Th.Thích: 0936.128.126 – C.Hương: 0966.552.847, để được tư vấn giáo dục miễn phí, tìm được gia sư để dạy môn địa lý tốt nhất.

Gia sư môn địa

Đội ngũ gia sư môn địa của Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội Tài Đức Việt là:

• Các thầy cô giảng dạy môn địa lý tại các trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội thường xuyên hợp tác với trung tâm gia sư sư phạm chúng tôi.
  • Sinh viên giỏi, có đầu vào đại học môn địa lý từ 8 trở lên, đang theo học khoa Địa Lý của trường ĐH SP Hà Nội, ĐH KHXH & NV…
  • Các thầy cô theo học cao học chuyên ngành địa lý theo chỉ tiêu của tỉnh tại Hà Nội.

Về phương pháp và chuyên môn của gia sư sư phạm địa lý:

• Các gia sư môn địa thường xuyên có những buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm giữa các bạn gia sư và các thầy cô giáo giảng dạy địa lý lâu năm.
  • Chúng tôi luôn bám sát chương trình giáo khoa, lấy học trò làm trung tâm nhằm phát huy tính chủ động và sáng tạo của các em trong quá trình học tập.

Gia sư sư phạm nhận: gia sư môn sử, gia sư môn địa, gia sư môn văn…cho mọi trình độ học sinh tại Hà Nội

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Đóng góp ý kiến