Cùng học tốt tiếng Anh với gia sư hà nội theo 7 bí kíp sư phạm tuyệt vời

Kinh nghiệm thứ nhất là khi chúng ta làm việc gì đó cũng là chấp nhận sai lầm, chỉ có như thế sự tiến bộ mới đến với chúng ta. Học tiếng anh cũng thế, để trở thành những người giỏi tiếng anh các gia sư của chúng tôi đã rèn luyện và gặp nhiều khó khăn cũng như sai lầm. Đó còn chưa để đến sự khó khăn trong quá trình đào tạo kỹ năng sư phạm để đi dạy. Nói như thế để các em chuẩn bị tâm lý, sẵn sàng cho thử thách tiếng anh cùng với gia sư sư phạm hà nội.

Tuy nhiên, nếu mắc cùng một lỗi nhiều lần thì chúng ta cần phải nghiêm túc xem xét lại bản thân. Bài học của các gia sư giỏi tiếng anh mà chúng tôi rút ra được là: Nhận ra sai lầm, sửa chữa và đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề tốt nhất. Đó là phương châm học tập cũng như gia sư của những thầy cô những bạn sinh viên đang dạy tiếng anh tại trung tâm.

Nếu cứ tự học tiếng anh thì thật khó với các em, nhưng nếu tự học và kết hợp với những kinh nghiệm của người đã giỏi anh văn như gia sư tiếng anh của trung tâm thì hiệu quả sẽ ngạc nhiên đó. Để giúp các em bớt phải mò mẫm trên con đường chinh phục anh văn, gia sư sư phạm tiếng anh xin đưa ra những chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình dạy và học:

Hãy nói tiếng anh một cách thật tự nhiên: Đừng sợ vấp ngã, đừng sợ thất bại. Hãy nhớ mỗi thất bại là một bài học đáng quý.

Chọn cho mình một phương pháp học tập hiệu quả: Học anh văn qua sách, báo chí, hình ảnh, bài hát, học qua các bộ phim…Nếu chúng ta yêu thích một thứ gì đó thì mọi sự tiếp theo đều trở lên dễ dàng đúng không.

Nhớ càng nhiều càng tốt: Muốn giỏi tiếng anh ta cần một trí nhớ thực sự tốt. Hãy học cách rèn luyện trí nhớ thật tốt với phương pháp rèn luyện trí nhớ của trung tâm gia sư sư phạm hà nội.

Tạo cho mình một môi trường tiếng anh: Nếu các em thường xuyên nhìn thấy một điều gì đó, tôi tin chắc nó sẽ in sâu vào tâm trí các em. Hãy tạo cho mình một môi trường như thế với tiếng anh. Tôi tin chắc các em có vô vàn cách để làm điều này.

Học anh văn qua internet: Một cô gái người ngoại thành Hà Nội. Cứ 3 lần một tuần, cô đi xe máy đến một nơi mà cô có thể nói tiếng Anh với những người bạn của mình tại Anh, Úc và Mỹ. Đó là một quán cà phê Internet có dịch vụ voice chat. Internet đã mang đến nhiều lợi ích cho người học ngoại ngữ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều website hữu dụng để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và bây giờ, quan trọng hơn cả là: giao tiếp quốc tế.

Học từ vựng một cách có hệ thống: Đừng ghi nhớ một cách tràn lan. Hãy cố gắng hệ thống theo chủ đề các từ mới mà bạn vừa học được.

Bạn hãy phấn khích lên: Khi đọc xong 6 bước trên, thì các bạn có thấy vui hơn vì mình đã tìm đúng con đường học tiếng anh rồi chứ. Còn chờ gì nữa? Hãy vui lên, hiệu quả tỉ lệ thuận với tâm trạng của các bạn đó.

Hãy áp dụng 7 bí kíp sư phạm của chúng tôi. Sự thành công của các bạn là sự thành công của gia sư sư phạm hà nội !

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

This post was written by:

Đóng góp ý kiến