Cho Bé Học Với Gia Sư Sư Phạm Tiểu Học

Gia sư tiểu học, hãy cho các bé học với những gia sư sư phạm chuyên khoa tiểu học của trường ĐH SP Hà Nội, CĐ SP Hà Nội. Với tấm lòng yêu trẻ và kiến thức được bồi dưỡng trong quá trình học tập, những gia sư tiểu học với chuyên môn sư phạm cao cam kết “SỰ TIẾN BỘ CỦA CÁC BÉ – LÀM HÀI LÒNG QUÝ VỊ PHỤ HUYNH”.

Liên hệ: Th.Thích 0936.128.126 – Cô.Hương 0966.552.847.

Bậc Tiểu học là bậc học phổ cập, hiện nay bất kì người công dân nào, dù công tác nào, lao động ở lãnh vực nào trong xã hội đều phải trải qua nhà trường tiểu học. Lý luận và thực tiễn đều khẳng định rằng những dấu ấn của trường tiểu học có ảnh hưởng sâu sắc đến cả cuộc đời học sinh. Chính vì vậy giáo dục ở bậc Tiểu học rất được coi trọng và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển đạo đức – nhân cách – phẩm chất – trí tuệ.

Trong khoảng thời gian ngắn trung tâm gia sư sư phạm đã nhận được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và giáo viên – sinh viên của các trường Đại học – cao đẳng trên Hà Nội và các tỉnh bạn những ý kiến đóng góp quý báu nhằm mục tiêu cùng phát triển – đào tạo thế hệ trẻ tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua hòm thư điện tử:

vanphonggiasudhsphn@gmail.com. Mọi thắc mắc và giải đáp trong vòng 24h. Xin chân thành cám ơn!

Với những ý kiến đóng góp quý báu, trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội luôn mở các lớp gia sư tiểu học tại nhà nhằm phục vụ nhu cầu học của các em học sinh:

1. Gia sư tiểu học lớp 1: Ghép âm tiết, đánh vần, đọc, học toán, luyện viết chữ đẹp …

2. Gia sư tiểu học lớp 2.

3. Gia sư tiểu học lớp 3.

4. Gia sư tiểu học lớp 4

5. Gia sư tiểu học lớp 5.

Với phương châm của trung tâm gia sư sư phạm: “Thắp sáng ước mơ – Phát triển tài năng Việt” trên nguyên tắc: “Tâm huyết – Uy tín – Chất lượngtrung tâm gia sư sư phạm mang tri thức cho các em bằng những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 043.990.6260Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.

Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Đóng góp ý kiến